Đây là một tài
liệu mới được công bố trong ước, ai đang gặp tình trạng khó khăn có thể
"thử thời vận", biết đâu lại được cứu thoát?
Tế bào ung thư bị tiêu
diệt trong 42 ngày bằng ly nước ép
Phụ Nữ News 10/04/2016 09:26 GMT+7
Rudolf Breuss đã dành cả cuộc đời để
tìm cách chữa bệnh ung thư và cuối cùng vị nhân sĩ người Áo này đã thành công.
Biện pháp của Rudolf Breussnằm ở chế
độ ăn hằng ngày. Chỉ với một ly nước ép hỗn hợp dễ làm, ông đã giúp hơn 45.000
người bị ung thư và các bệnh nan y khác điều trị bệnh hiệu quả. Sau đây là cách
tiêu diệt triệt để tế bào ung thư chỉ trong 42 ngày mà Thuốc dân gian hay tổng
hợp lại.
Chuẩn bị:
+ Củ cải đường hay còn gọi là củ dền
(55%): 550 gram
+ Cà rốt (20%): 200 gram
+ Cần tây (20%): 200 gram
+ Khoai tây (3%): 3 gram
+ Củ cải trắng (2%): 2 gram
Thực hiện:
+ Gọt vỏ, rửa sạch và cho vào máy xay
sinh tố.
+ Cho đến khi tất cả đã được xay
nhuyễn thành một hỗn hợp đồng nhất thì đổ ra ly và thưởng thức.
+ Uống hết một đợt thì tiếp tục làm
một đợt mới khác.
Hiệu quả thu được:
+ Ly nước trái cây đặc biệt này sẽ
tăng cường hệ thống miễn dịch, làm sạch máu và cung cấp năng lượng cần thiết
cho cơ thể. Điều quan trọng nhất hơn cả là nó đã được chứng minh có hiệu quả
cực cao trong cuộc chiến chống lại các tế bào ung thư.
+ Chế độ chỉ uống hỗn hợp 5 thành
phần trên liên tục trong 42 ngày sẽ khiến các tế bào ung thư chết đói trong khi
sức khỏe tổng thể của bạn lại được cải thiện triệt để.
Ghi chú:
+ Nguyên liệu sử dụng phải là rau quả
hữu cơ không nhiễm hóa chất.
+ Nhớ không lạm dụng nó như mức tiêu
thụ của các loại nước trái cây, chỉ uống nhiều như cơ thể đòi hỏi.
Lợi ích của củ cải đường hiếm người biết là gì?
Củ cải đường dồi dào chất chống oxy
hóa, C, B1, B2, vitamin B6, axit folic, pantothenic và các chất khoáng như
kali, phốt pho, magiê, canxi, natri, sắt, kẽm. Màu đỏ trong củ cải đường hay củ
dền đến từ chất betacyanins.
Nhiều nghiên cứu đã chứng minh củ dền
được coi là một trong những loại rau tốt cho sức khỏe nhất và cực kỳ hiệu quả
trong việc điều trị chống lại bệnh bạch cầu, ung thư. Bởi củ cải đường chứa
nhiều ở betain – là loại acid amin có tính chất chống ung thư mạnh. Nhiều nhà
nghiên cứu xác nhận rằng betaine khi hấp thụ vào cơ thể sẽ phá hủy các tế bào
trong khối u. Thêm vào đó, nó còn là một chất chống viêm và chống oxy hóa cực
mạnh.
Đối với người khỏe mạnh, tiêu thụ củ
dền sẽ tăng cường chức năng của gan và túi mật, ngăn ngừa táo bón, chữa chứng
đau đầu, đau răng, kiết lỵ và những vấn đề về xương khớp, da dẻ, kinh nguyệt.
Đặc biệt, củ cải đường cực kỳ có lợi cho phụ nữ mang thai vì nó chứa hàm lượng
cao acid folic.
Quả thật củ dền là một cây thuốc
không thể thiếu trong mọi chế độ ăn uống tốt cho sức khỏe hay điều trị bệnh tật.
Chúc bạn và gia đình sống vui khỏe
mỗi ngày!
T/H
__._,_.___
No comments:
Post a Comment